Làm thế nào để bóc băng dính 2 mặt

Bóc băng dính 2 mặt có thể là một thử thách khó khăn đối với nhiều người. Dưới đây là một số cách để bóc băng dính 2 mặt một cách dễ dàng:

  1. Sử dụng nước ấm: Dùng một chút nước ấm để làm ẩm bề mặt của băng dính và đợi trong vài phút để keo dính trở nên mềm dẻo hơn. Sau đó, sử dụng móng tay hoặc dao để bóc băng dính 2 mặt từ từ.
  2. Sử dụng dầu ăn: Dùng một ít dầu ăn và thấm vào băng dính 2 mặt. Đợi trong vài phút để dầu ăn thấm vào keo dính. Sau đó, bóc băng dính từ từ bằng móng tay hoặc dao.
  3. Sử dụng bàn là: Đặt băng dính 2 mặt lên bàn là và để bàn là hoạt động trong vài giây để làm nóng keo dính. Sau đó, dùng móng tay hoặc dao để bóc băng dính từ từ.
  4. Sử dụng giấy bóc dán: Đặt một miếng giấy bóc dán lên băng dính 2 mặt và dùng móng tay hoặc dao để bóc băng dính từ từ. Giấy bóc dán sẽ giúp giữ cho băng dính không bị rách hoặc bung ra khi bóc.

Lưu ý rằng, bóc băng dính 2 mặt có thể gây hại đến bề mặt của vật liệu nếu không thực hiện đúng cách. Vì vậy, bạn nên thận trọng và kiên nhẫn trong quá trình bóc băng dính.

Thêm mẹo hướng dẫn bóc băng dính 2 mặt

CÁCH THÁO GỠ BĂNG KEO 2 MẶT 

Sau khi sử dụng và muốn tìm cách tháo gỡ băng keo 2 mặt trên mọi bề mặt, bạn cần phải biết những cách thức sau đây để có thể dễ dàng hơn trong việc tẩy rửa.

Sử dụng máy sấy tóc và giấy báo

Khi sử dụng máy sấy tóc, bạn cần để ở chế độ nóng và hơ vào vết keo. Dưới tác dụng nhiệt và độ nóng được tỏa ra liên tục, keo sẽ từ từ mềm lại và bong tróc ra. Do đó bạn có thể dễ dàng chùi đi vết keo một cách dễ dàng.

Sử dụng dầu ăn để bóc keo 

Cách này dùng để lau trên bề mặt kính. Dùng một chút dầu ăn và cho ra chén, dùng miếng cotton hoặc giẻ lau thấm dầu ăn sau đó thoa đều lên bề mặt kính và để trong vòng 30 phút. Sau đó dùng khăn khô lau lại hoặc rửa lại là vết keo dính sẽ biến mất.

Sử dụng cồn để lau chùi

Cách này tương tự lau bằng dầu ăn. Tuy nhiên có một lưu ý là sau khi thấm cồn vào vết keo bạn nên lau nhanh vì cồn rất mau bay hơi. Do đó cần thực hiện nhanh gọn nếu không hiệu quả sẽ không cao.

Các cách trên cũng có thể áp dụng cho các vết bám trên tường, mặt kính, gỗ, sàn nhà,… Đó là một số cách gỡ băng keo 2 mặt mà Kim Sài Gòn hướng dẫn các bạn. Bạn hãy chọn cho mình một giải pháp thích hợp để làm sạch những vết băng keo còn bám lại nhé! Chúc các bạn thành công.

Xem thêm trên mạng xã hội và sàn thương mại điện tử:
– Facebook
– Instagram
Tiktok 
– Kim Sài Gòn trên Lazada
– Kim Sài Gòn trên Shopee
– Hệ thống Kim Sài Gòn

Rate this post