Chính sách vận chuyển

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN
Kim Sài Gòn luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với chi phí cạnh tranh cho tất cả các đơn đặt hàng từ quý khách. Chúng tôi giao hàng trên toàn quốc với chính sách cụ thể như sau:

I. Các hình thức giao hàng
1. Giao hàng tại cửa hàng: quý khách có nhu cầu có thể đặt hàng và nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi

2. Giao hàng tận nhà: đối với các các đơn hàng nội thành Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà cho quý khách đồng giá ship 20.000 VNĐ hoặc miễn phí với đơn hàng từ 1.000.000 VNĐ.
3. Giao hàng qua dịch vụ vận tải: Trong một số trường hợp, hoặc để rút ngắn thời gian nhận hàng quý khách có thể lựa chọn hình thức vận chuyển qua dịch vụ vận chuyển (bên tứ ba) như nhà xe khách, xe tải… quý khách sẽ tự chi trả tiền phí giao hàng của nhà xe.
4. Giao hàng qua bưu điện hoặc dịch vụ chuyển phát nhanh: các đơn hàng ở tỉnh hoặc ngoại thành Hồ Chí Minh sẽ được chúng tôi đóng gói và giao nhận qua đơn vị chuyển phát nhanh như GHN, GHTK, Viettel Post, VNPost…

II. Chi phí vận chuyển:
Trong những trường hợp cụ thể chi phí vận chuyển có thể phát sinh thêm, nhân viên của Kim Sài Gòn sẽ liên hệ xác nhận cụ thể với quý khách hàng trước khi chúng tôi tiến hành giao hàng cho Quý khách.

III. Thời gian giao hàng:
1. Nội thành Hồ Chí Minh – giao hàng trong ngày.

2. Đơn hàng tỉnh: Đóng gói gửi đơn vị vận chuyển trong ngày.

IV. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển:
– Nếu dịch vụ vận chuyển do Kim Sài Gòn giao nhận sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến quí khách.
– Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Kim Sài Gòn
– Sau khi quí khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Kim Sài Gòn không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quí khách sau này.
– Nếu dịch vụ vận chuyển do quí khách chỉ định và lựa chọn thì quí khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Kim Sài Gòn đến quí khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

Rate this page